5/5 - (13 bình chọn)

CÔNG TY CỔ PHẦN BASIC GLOBAL

Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ BẢN TOÀN CẦU

Địa chỉ: 18/7 Tam Bình, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 2244 1414 | Email: basiccons.me@gmail.com

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ phần Cơ Bản Toàn Cầu tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động đa dạng trong lĩnh vực thi công và lắp đặt hệ thống cơ điện cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các dự án xây dựng và công trình. Với hơn một thập kỷ tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định vị thế là đối tác tin cậy của các công ty trong việc cung cấp giải pháp toàn diện và chất lượng cao.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, mà còn là việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài dựa trên sự tin tưởng, hiểu biết và tôn trọng. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà thầu, mà còn là đối tác tận tâm, luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong quá trình triển khai và vận hành hệ thống, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao nhất cho mỗi công trình. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để trở thành nguồn lực đáng tin cậy và không thể thiếu đối với mọi dự án cơ điện và phòng cháy.

Được thành lập từ năm 2015, BasicCons tham gia trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện và hệ thống PCCC dự án.

Các lĩnh vực hoặt động của chúng tôi:

  1. Thiết kế thi công hệ thống PCCC
  2. Sản xuất – Gia công cơ khí cho ngành cơ điện (M&E)
  3. Tổng Thầu xây dựng cơ điện (M&E)
  4. Lắp đặt cửa thép chống cháy
  5. Lắp đặt hệ thống ống gió chống cháy

Với những kinh nghiệm đã thực hiện các dự án lớn trong nước cùng với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại BasicCons luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe và hoàn thiện cách tốt nhất đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và đối tác.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

1: Dịch vụ thi công hệ thống cơ điện

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thi công hệ thống cơ điện chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp và kỹ thuật tiên tiến. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực này, cam kết đảm bảo tính an toàn và hiệu suất của hệ thống. Chúng tôi thực hiện các dự án từ nhỏ đến lớn, từ gia đình đến doanh nghiệp và dự án công cộng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thi công hệ thống điện, hệ thống cấp nước, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, đảm bảo rằng mọi công trình đều được triển khai một cách chính xác và hiệu quả.

2: Dịch vụ lắp đặt hệ thống cơ điện

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống cơ điện với sự tận tâm và chất lượng hàng đầu. Quá trình lắp đặt của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có kỹ năng cao và sự hiểu biết sâu rộng về các thiết bị và công nghệ mới nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính ổn định, an toàn và hiệu suất của hệ thống sau khi lắp đặt. Chúng tôi linh hoạt trong việc đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng và đảm bảo rằng mỗi dự án đều được hoàn thành đúng hẹn và đạt được sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng. Với dịch vụ lắp đặt hệ thống cơ điện của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về sự ổn định và hiệu suất của hệ thống trong thời gian dài.

3. Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp an toàn với các hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế chặt chẽ, đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc lắp đặt hệ thống PCCC cho các khu vực khác nhau, từ công trình dân dụng đến công nghiệp. Chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa hệ thống, không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn tối ưu hiệu suất hoạt động, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và duy trì được môi trường làm việc an toàn. Với chúng tôi, việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy không chỉ là việc đảm bảo tuân thủ các quy định mà còn là việc mang lại sự yên tâm và an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng hệ thống PCCC của chúng tôi.

Công ty cổ phần Cơ Bản Toàn Cầu
Công ty cổ phần Cơ Bản Toàn Cầu

Tại sao chọn công ty cổ phần cơ bản toàn cầu ?

1. Kinh nghiệm và chuyên môn

Công ty Cổ phần Cơ bản Toàn Cầu tự hào với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao dựa trên nền tảng của kinh nghiệm sâu rộng và chuyên môn vững vàng. Chúng tôi tích lũy được nhiều năm hoạt động trong ngành, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, luôn sẵn lòng tư vấn và thực hiện những dự án phức tạp nhất. Chúng tôi không chỉ có kiến thức lý thuyết mà còn áp dụng thành công trong thực tế, từ các dự án nhỏ đến các dự án lớn quy mô quốc tế. Sự hiểu biết sâu sắc về các ngành công nghiệp khác nhau giúp chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng và tối ưu hóa giải pháp, từ đó mang lại giá trị và hiệu quả tối đa cho mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

2. Chất lượng và an toàn

Chọn Công ty Cổ phần Cơ bản Toàn cầu chúng tôi là lựa chọn cho chất lượng và an toàn vững chắc. Chúng tôi cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu, từ quy trình sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế và triển khai với tiêu chuẩn cao nhất, tuân thủ các quy định an toàn nghiêm ngặt nhằm bảo vệ cả người sử dụng và môi trường. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Điều này đảm bảo rằng mọi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mong đợi của khách hàng về chất lượng và an toàn.

3. Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Cơ bản Toàn Cầu, được lựa chọn vì cam kết của chúng tôi đối với tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp mà còn luôn cập nhật các xu hướng mới nhất và các giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi tận tâm lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất, từ những dự án nhỏ đến các hệ thống lớn phức tạp. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin mà còn là trở thành đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên mọi bước đường trong việc thực hiện các dự án và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

4. Dịch vụ toàn diện

Công ty Cổ phần Cơ bản Toàn Cầu chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tạo ra trải nghiệm hoàn hảo qua việc tích hợp dịch vụ với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng, từ khâu tư vấn, thiết kế đến triển khai và hậu mãi. Với sự chú trọng vào dịch vụ toàn diện, chúng tôi xác định mục tiêu không chỉ đem lại sản phẩm chất lượng mà còn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng thông qua sự hỗ trợ liên tục và sự chăm sóc sau bán hàng. Chúng tôi tin rằng dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi khẳng định vị thế và sự tin cậy trong mắt khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện và phòng cháy chữa cháy cho dự án của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ hân hạnh hỗ trợ và tư vấn cho bạn về các giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

Cùng với Công ty cổ phần Cơ Bản Toàn Cầu bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và chất lượng của dự án của mình. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi khía cạnh cơ điện và phòng cháy chữa cháy!

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Có tâm huyết, uy tín, trách nhiệm trong công việc là những giá trị mà BasicCons muốn truyền tải đến từng người công nhân, từng nhân viên, từng cán bộ trong đội ngũ BasicCons.

Tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.